Blogs Blogs

Atrás

Hưng Thịnh Clinic 380 xã đàn đống đa hà nội

Review phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội uy tín tin cậy nhất, Ngoài tên là phòng khám hưng Thịnh ra quý vị cũng có thể gọi với cái tên như phòng nam khoa Hưng Thịnh thường hay là cơ sở y tế Phụ khoa Hưng Thịnh cũng đều được. thời gian gần đây, nhiều đối tượng dân tại địa điểm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tìm đến trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh để kiểm tra và chữa trị chứng bệnh. Việc đó làm cho rất nhiều người đặt ra câu hỏi là phòng khám này có thật sự uy tín? Tin cậy phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có tốt không? Mức phí chữa trị có hợp lý…Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi tiến hành rõ qua bài viết sau đây.

https://hungthinhclinic.com/

https://www.phs.moh.gov.cy/web/hungthinhclinic1/home

https://hungthinhclinic.glitch.me/

https://hungthinhclinic.neocities.org/

http://hungthinhclinic.e-monsite.com/

http://thodia.vn/d/review-hung-thinh-clinic-dia-chi-380-xa-dan-dong-da-ha-noi

https://osp.stat.gov.lt/group/281032/home/-/message_boards/message/8691925

http://www.eumerci-portal.eu/web/hungthinhclinic/home/-/blogs/review-hung-thinh-clinic-ia-chi-380-xa-an-ong-a-ha-noi

https://hungthinhclinic1.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

http://hungthinhclinic1.medianewsonline.com/review-hung-thinh-clinic-380-xa-dan-dong-da-ha-noi/

https://blog.goo.ne.jp/hungthinhclinic1/e/852013ed1677df8f8d0adbd96f42d8a1

http://hungthinhclinic.divivu.com/Tin-tuc/1133220/24069/Review-phong-Hung-Thinh-clinic-380-Xa-Dan-Dong-Da-Ha-Noi.html

https://hungthinhclinic.blogspot.com/2021/03/hung-thinh-clinic-ia-chi-380-xa-ong-ha.html

https://devpost.com/software/gi-i-thi-u-trang-web-h-ng-th-nh-clinic

http://clinichungthinh1.techblog.jp/archives/8948581.html

http://clinichungthinh.dreamlog.jp/archives/8948641.html

https://hungthinhclinic.mystrikingly.com/

https://hungthinhclinic.mypixieset.com/

https://hungthinhclinic1.amebaownd.com/posts/17978437

https://hungthinhclinic.tistory.com/pages/review-phong-kham-da-khoa-h%C6%B0ng-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi

http://hngthnhclinic.website2.me/

https://hungthinhclinic.creatorlink.net/

https://phongkhamhungthinh.tech.blog/

https://hungthinhclinic.weebly.com/

https://hung-thinh-clinic.sitey.me/

https://hungthinhclinic.odoo.com/blog/about-2/about-hung-thinh-clinic-1

https://hungthinhclinic.jweb.vn/review-phong-kham-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi-uy-tin-tot-nhat.html

https://60a71e14e286b.site123.me/blog/review-phong-kham-hung-thinh-380-xa-dan-dong-da-ha-noi

Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có tốt không

 • Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (Cầu Giấy) chia sẻ:

đầu tiên tôi cũng nghi ngờ về chất lượng bệnh viện Hưng Thịnh và do dự tương đối nhiều khi tới đây để điều trị chứng bệnh tắc vòi trứng nhưng được một tình huống bạn thân khuyến khích cần tôi quyết định chọn bệnh viện để chữa.

Khi tới đây tôi thật sự cực kỳ ngạc nhiên vì không những các nhân viên, y tá mà cả bác sĩ cũng vô cùng nhiệt tình và dễ gần. Bác sĩ tư vấn cho tôi khá nhiều và khuyến cáo tôi cần thiết phải chọn lựa biện pháp chữa mới để có được tốt nhất chữa tốt nhất, hạn chế tối đa các rủi ro. Trải qua một cuộc tiểu phẫu nhỏ với giá thành rẻ hơn tương đối nhiều các địa điểm xét nghiệm chữa căn bệnh không giống mà tôi đã nghiên cứu, bệnh của tôi từng hoàn toàn được chữa khỏi và giờ tôi tiếp tục có cháu thứ 2, tôi thật sự cực kỳ cảm ơn các chuyên gia bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

 • Chị Bùi Thị Hạnh ở vĩnh Phúc cũng cho biết:

Khi đọc quá nhiều thông tin về cơ sở y tế Hưng Thịnh tôi cũng lo lắng nhiều lắm, tôi tìm đến cơ sở y tế và khám bệnh trước khi thực hiện điều trị căn bệnh viêm cổ tử cung. Nếu không thấy ổn tôi sẽ tìm đến cơ sở khác, nhưng khi đến đây tôi hoàn toàn gặp phải thuyết phục bởi chuyên môn của các chuyên gia, chỉ cần kiểm tra qua là các chuyên gia từng biết rõ bệnh tình của tôi và kê kháng sinh cho tôi.

với giá thành mua kháng sinh mất 540.000VNĐ (bao bao gồm cả 2 lần) uống trong 2 tuần tôi từng xuất hiện các triệu chứng chứng bệnh của bản thân không còn nữa hoàn toàn và chứng bệnh được điều trị khỏi hẳn. Tôi thấy cực kỳ vui và giới thiệu một thành phần bạn của mình tới đây để chữa trị căn bệnh cũng cho hiệu quả chữa trị rất nhanh. Tôi khẳng định chất lượng điều trị căn bệnh ở đây cực kỳ tốt không như tất cả trường hợp vẫn nghĩ, rất cảm ơn các bác sĩ cơ sở y tế Hưng Thịnh.

 • Chị Lê Minh Minh (Phú Thọ - đang làm việc ở Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ thêm:

Tôi mắc phải bệnh vô sinh nữ và đã đi điều trị quá nhiều nơi tận 2 năm nay mà không có kết quả, trong một lần đi họp và nghe một cô bạn giới thiệu trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh có nguy cơ chữa trị bệnh vô sinh, cơ sở y tế lại khá là gần đối với chỗ tôi tiến hành bởi vì thế tôi quyết định tới đây làm điều trị.

Sau gần 1 tháng trị ban đầu tôi vẫn chưa có biểu hiện gì, tôi thực sự không vui và nản lòng lắm nhưng mà các chuyên gia luôn động viên và khuyến khích tôi tránh nản trí. Tôi tiếp tục thực hiện trị thì tới cuối tháng thứ 2 hạnh phúc đã từng mỉm cười đối với tôi, tôi đã có thai đứa bé trước tiên, tôi và ông xã rất hạnh phúc và chưa biết kể gì hơn ngoài lá thư cảm ơn dài 2 trang gửi tới các chuyên gia trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh

Tiêu chí phản hồi phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội

đối với một phòng khám đa khoa tư nhân hợp pháp, đi kèm việc được Bộ Y tế cấp phép vận động, tuân theo đúng quy định về quy mô cơ sở y tế, giường chứng bệnh, còn phải giữ gìn chất lượng của trung tâm y tế dựa trên 7 tiêu chí nhận xét sau:

 • Tiêu chí 1: đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

 • Tiêu chí 2: cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc phục vụ xét nghiệm trị bệnh tiên tiến.

 • Tiêu chí 3: Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với người mắc bệnh.

 • Tiêu chí 4: kỹ thuật thăm khám chữa trị căn bệnh hợp lý, tiên tiến theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

 • Tiêu chí 5: giá thành khám trị căn bệnh công khai minh bạch, đặc trưng, giá cả khoa học.

 • Tiêu chí 6: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người mắc bệnh

 • Tiêu chí 7: đánh giá tích cực của bệnh nhân về trung tâm y tế.

đối với những tiêu chí vừa được đề cập trên, chúng tôi sẽ đánh giá bệnh viện cụ thể qua từng tiêu chí một để có cái nhìn rõ ràng nhất về uy tín của bệnh viện gửi tới bạn đọc.

Review phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn theo từng tiêu chí

Chúng tôi sẽ Tùy thuộc vào các tiêu chí trên để nhận xét về chất lượng cơ sở y tế theo thang điểm 5. Dưới đây là một số đánh giá:

1. Tiêu chí đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có khá nhiều năm lao động tại các bệnh viện công không nhỏ của cả nước như: phòng khám Bạch Mai, trung tâm y tế Việt Đức, cơ sở y tế phụ sản Trung ương, trung tâm y tế Vinmec…Một số bác sĩ từng có hàm học, hàm vị tiến sĩ, phó giáo sư.

Giới Thiệu Phòng khám đa khoa hưng thịnh 380 Xã Đàn

có nguy cơ kể tới bác sĩ chuyên khoa I, Trần Thị Thành, với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám bệnh điều trị các bệnh phụ khoa, 10 năm giảng dạy tại trường Đại học Y Thái Nguyên. Bác sĩ Thành được phản hồi là một trong số những bác sĩ giỏi nhất tại khoa sản của trung tâm y tế phụ sản Trung ương, hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Bác sĩ Tạ Đình Việt là cái tên quen thuộc trong quá nhiều hội thảo y khoa trong và ngoài nước. Đã có thời gian dài học luyện tập và công tác tại trung tâm y tế ở nước ngoài, bác sĩ đã học hỏi và sử dụng các kỹ thuật điều trị mới của các nước có nền y học phát triển. Hiện giờ, bác sĩ Thành là bác sĩ chủ yếu trong việc chữa trị các bệnh lý khám bệnh nam khoa, bệnh đường tiết niệu tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Nhân Tuấn là cái tên không còn xa lạ đối với rất nhiều tình huống. Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y, gần 40 năm cống hiến cho ngành y học nước nhà, bác sĩ đã từng được nhà nước phong tặng danh hiệu thầy kháng sinh ưu tú. Bác sĩ là cố vấn cho quá nhiều hội thảo y khoa trong nước và quốc tế. Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh ngày nay là nơi công tác của bác sĩ đối với vai trò là bác sĩ cao cấp của phòng khám.

Bên cạnh đó, các chuyên gia, y tá tại cơ sở y tế đều là một số trường hợp có chứng chỉ hành nghề. Mỗi năm, phòng khám luôn tổ chức hội thảo, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia tại các trung tâm y tế nặng nề trong cả nước, cử các chuyên gia sang học hỏi kinh nghiệm của các nước có nền y học hiện đại trên thế giới. Bởi vậy, về trình độ, tay nghề y bác sĩ tại cơ sở y tế là hoàn toàn giữ gìn, người mắc bệnh có khả năng an tâm về tiêu chí này.

 • Điểm đánh giá: 4.5/5

2. Tiêu chí đánh giá về cơ sở vật chất, máy móc kiểm tra trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

Điểm nổi bật của phòng khám là khi bước vào, người bệnh sẽ không cảm nhận như tới để trị căn bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh được xây dựng với mô hình cơ sở y tế nghỉ dưỡng, với đầy đủ tiện nghi. Trung tâm y tế sạch sẽ, thoáng mát với khá nhiều các dịch vụ không tính phí như: nước sử dụng, wifi, xem tivi, báo, thang máy…đem đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn thế vì tâm lý lo sợ như tại các cơ sở y tế công.

Các hệ thống trung tâm y tế tại đa khoa Hưng Thịnh cũng được chuẩn bị xếp hợp lý. Đối với tiêu chí này, cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh cũng giữ gìn vô cùng tốt, có nguy cơ hoàn toàn tin tưởng.

 • Điểm đánh giá: 4/5

3. Review bệnh viện phụ khoa Hưng Thịnh - tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

đối với phương châm “lương y như từ mẫu”, “tất cả vì đối tượng bệnh”, hệ thống nhân viên tại trung tâm y tế từ nhân viên y tế cho tới các bác sĩ chuyên khoa đều được quán triệt tinh nghiêm khắc, chăm sóc người bệnh chu đáo, nhiệt tình. Ngay cả trước khi đến khám bệnh, các người mắc bệnh cũng sẽ được các y tá giải thích các mọi câu hỏi về bệnh, địa chỉ bệnh viện và các câu hỏi sự liên quan. Khi tới trung tâm y tế, người mắc bệnh sẽ được hướng dẫn nhiệt tình về các thủ tục, lối vào trung tâm y tế cho đến khi ra về.

Nếu người bệnh phải làm chữa nội trú, mô hình chữa trị sẽ gồm có 1 bác sĩ, 1 người mắc bệnh, 1 người mắc bệnh. Mô hình này giúp nâng cao trách nhiệm của tất đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia sẽ tham khám bệnh bận tâm đến tình trạng sức khỏe của bạn hơn, liên tiếp hỏi thăm, theo dõi để kịp thời có cảm giác và chữa trị các biểu hiện không bình thường nếu có.

 • Điểm đánh giá: 5/5

4. Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh ở đâu và biện pháp trị căn bệnh

phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ 380 Xã Đàn, hiện tại đang sử dụng các kỹ thuật trị chứng bệnh hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Thế mạnh tại bệnh viện là trị các bệnh ở nam giới, căn bệnh phụ khoa và các căn bệnh xã hội. Những cách trị căn bệnh hiện đại đang được làm tại bệnh viện như: chữa trị lậu bằng biện pháp DHA, chữa căn bệnh giang mai bằng giải pháp cân bằng miễn dịch DNA, cắt bao da quy đầu bằng máy stapler…Đây là một số phương pháp chữa trị các căn bệnh xã hội hiện đại nhất đang được các trung tâm y tế lớn trong và ngoài nước lấy với số trường hợp thành tựu cao.

 • Điểm đánh giá: 4/5

5. Review trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh và tiêu chí phản hồi về phí khám bệnh chữa trị căn bệnh

một vài người bệnh khi điều trị tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh chứng tỏ họ được các chuyên gia, y tá thông tin về chi phí trị căn bệnh trước khi làm kiểm tra chữa. Quy tắc tại cơ sở y tế là luôn phải công khai, kiến thức cụ thể về giá thành thăm khám trị chứng bệnh đến đã từng bệnh nhân, tuyệt đối không để người bệnh lo sợ, lo lắng về giá thành trị. Dù cho có khá nhiều tiện ích hơn so với các phòng khám công nhưng mà giá kiểm tra chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh khá khoa học, thích hợp đối với điều kiện của đại đa phần trường hợp dân. Theo tìm hiểu, giá kiểm tra tại trung tâm y tế ngày nay là 280.000 đồng/lượt, mức phí các tiểu phẫu được giảm giá đến 30%, không quá chênh lệch với phòng khám công.

 • Điểm đánh giá: 4/5

6. Nhận xét về việc bảo mật thông tin bệnh nhân tại cơ sở y tế Hưng Thịnh Hà Nội

cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám làm rất tốt việc bảo mật thông tin cá nhân cho người bệnh. Hơn 10 năm hoạt động, trung tâm y tế chưa từng để tiếp diễn mức độ bài tiết lộ thông tin của bệnh nhân khi chưa có sự đồng ý. Nếu bệnh nhân ngại gặp trường hợp quen thường muốn duy trì bí mật về hồ sơ chứng bệnh án thì trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ y tế đáng uy tín, có khả năng đảm bảo một số nguyện vọng này cho bạn.

 • Điểm đánh giá: 5/5

Click vào đây để được các chuyên gia tư vấn

7. Nhận xét của người bệnh gửi về cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội

Tùy vào một số chia sẻ trên forum phòng khám và phỏng vấn một vài đối tượng từng khám chữa căn bệnh tại bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh, chúng tôi nhận được các nhận xét tích cực về cơ sở y tế. Những nhận xét về phòng khám từ bệnh nhân như sau:

Anh Trần Giang (45 tuổi, Hòa Bình) – Một người bệnh trị bệnh mồng gà tại trung tâm y tế chia sẻ: “Thật ra, trước đây tôi không có tín nhiệm vào tin cậy tại trung tâm y tế tư nhân, nhưng mà vì công việc quá bận bịu mà bệnh thì không thể trễ trễ, tôi đành thử tìm một phòng khám tư để kiểm tra vào ngày chủ nhật xem sao. Nghe lời bạn thân, tôi tìm tới bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Trước khi kiểm tra, tôi cứ sợ gặp phải “chặt chém” về giá, khám bệnh qua loa. Thay song, các chuyên gia ở đây cực kỳ cẩn thận, chu đáo khi kiểm tra và trả lời cụ thể về phương pháp điều trị cho tôi biết. Sau 1 tháng, bệnh sùi mào gà của tôi từng không còn nguy hiểm, giá chữa cũng không chênh lệch so đối với các phòng khám nhà nước. Tôi thật sự cực kỳ hài lòng về tin cậy trung tâm y tế và đã từng giới thiệu cho một số trường hợp thân của tôi tới đây chữa bệnh”.

Review cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn của chị Linh Anh (Ninh Bình, tới cơ sở y tế điều trị bệnh u xơ tử cung): “Ngại gặp trường hợp quen tại bệnh viện, tôi lên mạng tìm kiếm một trung tâm y tế tư nhân để khám bệnh phì đại tử cung. Thấy rất nhiều nữ giới chia sẻ về tin cậy tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn khá tích cực, tôi quyết định chọn khám bệnh ở đây. Đúng như không ít trường hợp chia sẻ, tin cậy dịch vụ thăm khám chữa căn bệnh ở đây khá là tốt, mới trị được một tuần mà tôi thấy chứng bệnh tình của mình thuyên giảm đi nhiều. Các bác sĩ, y tá tại phòng khám rất hay hỏi thăm mức độ chứng bệnh của tôi và trả lời nhiệt tình về một số câu hỏi về chứng bệnh, làm cho tôi hoàn toàn an tâm về uy tín trung tâm y tế. Đây thực sự là một địa chỉ y tế đáng uy tín tại thành phố Hà Nội”.

Chị Lan Minh (31 tuổi, Hà Nội) cho biết: “ Do không tin vào tin cậy phòng khám, sau khi dùng hết thuốc kháng sinh mà cơ sở y tế kê cho, tôi quyết định ra ngoài mua kháng sinh và tự ý uống, kết quả là mức độ căn bệnh của chính mình nặng nề hơn. Quá lo lắng, tôi tới lại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh để các chuyên gia kiểm tra. Rồi, các bác sĩ đã từng kê đơn và nhắc nhở tôi không được tự ý áp dụng kháng sinh ở ngoài. Tuân theo theo đúng chỉ dẫn, 1 tháng sau bệnh tình của tôi đã khỏi hẳn. Bây giờ thì tôi tín nhiệm tuyệt đối vào tin cậy của bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn. Từ nay, đây sẽ là địa chỉ y tế chất lượng của tôi và gia đình tôi”.

Trên đây là một trong rất nhiều phản hồi tương đối tích cực của người bệnh về trung tâm y tế. Tuy phòng khám vẫn có thấy một số nhận xét không tốt nhưng mà xét về tác nhân khách quan, đây có nguy cơ là một số tin đồn nhằm cố ý hạ thấp chất lượng của phòng khám với một động cơ nào đó.

Điểm đánh giá: 4/5

Nhìn chung, bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh số: 380 Xã Đàn, Đống Đa là một phòng khám thăm khám chữa căn bệnh chất lượng, tin cậy tại địa điểm Hà Nội. Người mắc bệnh hoàn toàn yên tâm đến khám bệnh và trị tại đây.

Điểm nhận xét tổng thể: 4,5/5

Vừa rồi là một vài gì chúng tôi muốn chia sẻ review phòng bệnh đàn ông Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ mang lại các thông tin bổ ích cho bạn đọc đang có ý định nghiên cứu và kiểm tra chữa trị chứng bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh Xã Đàn Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm trị chứng bệnh tin cậy thì đây là địa chỉ tốt mà bạn cần phải tham khảo, hiện giờ bệnh viện Hưng Thịnh đang có không ít ưu đãi như bệnh chuyên khoa nam, phụ khoa chỉ còn 280k suy giảm hơn so đối với bình thường là 30%. Hãy là vị khách may mắn khi Click vào khung chat lời giải đặt lịch đến thăm khám trước hết để nhận rất nhiều ưu đãi nào

Anterior Siguiente
Comentarios
URL de Trackback: